• Youtube
 • Facebook

Thuốc trị rụng tóc

Khi bị hói đầu, nhiều người mất hẳn sự tự tin về diện mạo của mình, luôn tìm cách che lại phần tóc đã mất bằng những sợi tóc ít ỏi còn lại ở hai bên, thậm chí hình thành hẳn một thói quen… đội nón thường xuyên! Họ đi tìm các loại thực phẩm, thuốc men đông, tây… để khẩn cấp “chữa cháy”, ngăn chặn việc mất tóc, hói đầu. Thuốc trị rụng tóc là phương pháp được nhiều người tìm hiểu.

1) Có nên dùng thuốc trị rụng tóc không?

Thuốc rụng tóc nói chung không có hại tuy nhiên bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng. Hiện nay có những dạng thuốc trị rụng tóc sau đây:

Hiện nay có dạng thuốc uống trị và chống rụng tóc

Hiện nay có dạng thuốc uống chống rụng tóc

- Thuốc uống: Finasteride là loại thuốc uống cho thấy hiệu quả nhanh hơn thuốc bôi. Thuốc ức chế enzym 5 – alpha reductase type II làm cho testosterone không thể chuyển thành dihydrotestosterone (DHT) – một hormon được coi là nguyên nhân chính gây rụng tóc.

-Thuốc bôi: Minoxidil dùng dưới dạng dung dịch bôi tại chỗ với 2 nồng độ là 2% và 5%, đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng ở những người mới bị hói dưới 5 năm, vùng mất tóc có đường kính dưới 10cm và khu trú ở cùng đỉnh, và ít tác dụng với mất tóc ở vùng trán.

-Thuốc tiêm: 

Biotin là nhân tố tăng trưởng có trong tế bào sống sinh vật với hàm lượng thấp, có vai trò trong chuyển hóa protid, lipid, glucid. Với tóc, biotin làm giảm tiết bã nhờn, kích thích sự phát triển.

Biotin được dùng trong trường hợp: rụng lông, tóc. Viêm da do tiết bã nhờn, các triệu chứng ở da do thiếu vitamin nhóm B.

 Thuốc Trị rụng tóc hiệu quả

Thuốc bôi trị rụng tóc

Trong điều trị rụng tóc, giai đoạn tấn công thường kết hợp bepanthene và biotin tiêm bắp trong 6 tuần. Sau đó dùng liều duy trì trong 2 tháng.

2) Dùng thuốc trị rụng tóc ở đâu?

Hiện nay tại các thẩm mỹ viện hay các trung tâm thẩm mỹ uy tín cũng đã áp dụng phương pháp tiêm thuốc để điều trị rụng tóc cho khách hàng. Bạn nên đến các trung tâm này bởi vì tại đây có các bác sĩ có chuyên mônvà có kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn sử dụng phương pháp nào tốt nhất. Mặt khác ở đây có cơ sở vật chất hiện đại sẽ cho bạn kết quả cao trong quá trình điều trị.

3) Lời khuyên của chuyên gia:

Bạn nên dùng thêm các loại thuốc bổ sung:

Bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể

Bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể

Bổ sung sắt, acid folic bằng viên probofex; bổ sung lưu huỳnh bằng viên sắt cystin, cystin-B6. Tiện lợi nhất nên dùng các biệt dược chứa vitamin, muối khoáng, vi lượng thường có hầu hết các chất cần cho tóc, dùng đúng liều hướng dẫn sẽ không sợ mất cân đối hay thừa.

Tóc là protein đã bị sừng hóa (tức đã chết) nên không trực tiếp hấp thu chất bổ (như sâm, vitamin E, A) để “khỏe mạnh, óng mượt, khó rụng” như quảng cáo mà chỉ có cách ăn uống hoặc dùng thuốc thì các chất đó theo máu đến nuôi da đầu, nuôi nang tóc làm cho tóc phát triển.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466

Wedsite: http://thammyvienkangnam.net/

Bạn đang xem Thuoc tri rung toc trong Tin tức

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tư vấn

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

 • Dear TMV Kangnam! Mình muốn hỏi về phương pháp cấy lông mày. Do minh phẫu thuật cắt cung mày vì xăm hỏng nên phần lông mày đã ...
   
 • xin hỏi chi phí cho 1lần cấy tóc là bao nhiêu,hiệu quả có cao không?ở trung tâm có áp dụng phương pháp phương pháp phẫu thuật ...
   
 • Tôi cũng thường xuyên gội đầu và hiện tượng rụng tóc sảy ra thường xuyên.Tôi đã bị tình trạng rụng tóc này một thời gian khá ...
   
 • Bước sang tuổi ngoài 50 tuổi, tôi bị rụng tóc khá nhiều. Tóc tôi vốn mỏng nên phần chỏm tóc gần như còn vài sợi lơ ...
   
 • Mình sau khi sinh cũng bị rụng tóc khá nhiều. Mỗi lần cầm đống tóc rụng mà xót hết cả ruột. Có cách nào chữa rụng ...
   
 • Chào TMV Kangnam! Tôi năm nay 32 tuổi nhưng đã bị tình trạng hói nặng ở vùng trán. Công việc đòi hỏi phải thường xuyên giao ...
   

Tag: