• Youtube
 • Facebook

Rụng tóc ở đỉnh đầu

Rụng tóc ở đỉnh đầu là trường hợp thường thấy ở những bị rụng tóc. Vậy cách chữa rụng tóc ở người bị rụng tóc ở đỉnh đầu như thế nào?

1) Có những loại rụng tóc ở đỉnh đầu như thế nào?

- Hói đầu

Rụng tóc ở đỉnh đầu là hiện tượng phổ biến

Rụng tóc ở đỉnh đầu là hiện tượng phổ biến

Có thể gặp ở phái nam và phái nữ, tuy nhiên phái nam thường bị hói nhiều hơn. Cách rụng tóc ở hai phái cũng khác nhau: đàn ông thường rụng tóc ở hai vùng thái dương hoặc trên đỉnh đầu, rồi dần dần tạo những mảng hói lớn. Đàn bà thường rụng tóc ở đỉnh đầu.

- Rụng tóc từng mảng

Thường xảy ra đột ngột. Thông thường, ở da đầu, chỉ có một hoặc vài vùng bị mất tóc. Đôi khi tình trạng rụng tóc nặng đến nỗi khiến bạn trở thành “người trơ trụi” do mất hết tóc ở da đầu kèm theo rụng lông ở các vùng khác.

2) Cách điều trị theo đông y:

- Bài 1: Dầu vừng 120g, đương quy 5g, tử thảo 3g, sáp ong 15g. Trước tiên đem đương quy và tử thảo sao với dầu vừng cho đến khi khô cháy, sau đó vớt bỏ bã thuốc, bỏ sáp ong vào đun tiếp cho tan rồi dùng vài thô lọc bỏ tạp chất, để nguội cho thành dạng cao. Mỗi ngày dùng cao thuốc xoa lên vùng tóc rụng 2 lần.

- Bài 2: Cỏ nhọ nồi tươi 100g, lá trắc bá diệp tươi 100g, gừng tươi 100g. Ba thứ rửa sạch, giã nát, ép lấy nước rồi hòa thêm một chút mật ong, bôi vào nơi tóc rụng, mỗi ngày 3 lần, liên tục trong 10 ngày. Bài này chuyên dùng cho bệnh tóc rụng thành từng mảng.

3) Cách điều trị theo Tây y:

Tế bào gốc giúp trị rụng tóc ở đỉnh đầu

Tế bào gốc giúp trị rụng tóc ở đỉnh đầu

- Cấy tóc trong trường hợp hói nhiều:

Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn, thời gian cấy tóc khoảng 3-5 giờ.

Chi phí cấy tóc phụ thuộc nhiều vào tình trạng cũng như mức độ hói của khách hàng. Chi phí cấy tóc cho trường hợp hói đầu bằng phương pháp cấy tóc thường dao động trong khoảng 25 – 35 triệu đồng.

- Trường hợp rụng ít:

+ Tiêm thuốc dưỡng tóc và kích thích mọc tóc.

+Sử dụng phương pháp công nghệ : Công nghệ được xem là bước đột phá mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ với các ứng dụng như điều trị sẹo lõm, điều trị mụn, trị rụng tóc,… Đặc biệt trong trị rụng tóc, công nghệ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển, hình thành những sợi tóc mới.

Bạn đang xem Rung toc o dinh dau trong Tin tức

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tư vấn

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

 • Kính chào bác sỹ! Năm nay em 21 tuổi, trước đây em có bị rụng tóc nên bây giờ đầu em thấy rất rõ da đầu. Em ...
   
 • xin hỏi chi phí cho 1lần cấy tóc là bao nhiêu,hiệu quả có cao không?ở trung tâm có áp dụng phương pháp phương pháp phẫu thuật ...
   
 • cho tôi hỏi bên TMV Keangnam đã cấy tóc cho bao nhiêu khách hàng rồi ?cho tôi địa chỉ hoặc imail của khách hàng đó để ...
   
 • cho hỏi sau khi duỗi tóc thì chúng ta có thể thắt bím đc ko ak?
   
 • Mang thai có thể sử dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ cao ko? Có gây ảnh hưởng gì đến sự phát triển của ...
   
 • Chào bác sĩ! Sau khi cấy tóc thì có cần chế độ nghỉ dưỡng đặc biệt gì ko? Bao nhiêu ngày thì tóc có thể mọc ...
   

Tag: